Ảnh chân dung tươi như hoa của các em nhỏ tại Trường Tiểu học Giang Ly - Khánh Vĩnh.

Hôm nay, ngày 16/12, Vietwings - Yến sào Khánh Hòa hân hạnh là đối tác đồng hành của Help Portrait Nha Trang trong Ngày hội chụp ảnh miễn phí lần thứ 12, diễn ra tại Trường Tiểu học Giang Ly, Khánh Vĩnh. Chương trình "Tươi như hoa" của chúng tôi có mục đích chụp ảnh và tặng những khoảnh khắc tươi sáng, niềm vui cho những người gặp khó khăn. Đồng thời, chúng tôi cũng trao 200 áo ấm, 250 phần quà, 190 đôi dép và 100 suất lương thực cho 100 gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

help-portrait-tuoi-nhu-hoa-yen-sao-vietwings-16.jpg

Help Portrait là cộng đồng tập hợp những người chụp ảnh và tình nguyện viên trên toàn thế giới tự nguyện cống hiến thời gian, thiết bị và chuyên môn để chụp ảnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ niềm tin, niềm vui trong cuộc sống.

help-portrait-tuoi-nhu-hoa-yen-sao-vietwings-9.jpg

Chủ đề của chương trình "Tươi như hoa" là nguồn cảm hứng từ câu nói thân quen của các nhiếp ảnh gia: "1 - 2 - 3 tươi như hoa nà!" Chúng tôi hy vọng sẽ chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của mọi người. Đây sẽ là món quà Giáng Sinh ý nghĩa, kết thúc một năm đầy thách thức, nhưng đồng thời mở ra một năm mới tràn đầy niềm vui và tích cực.

help-portrait-tuoi-nhu-hoa-yen-sao-vietwings-15.jpg

 

0 Bình luận

    Leave A Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *