Tầm Nhìn

Yến Sào Vietwings với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Yến sào; có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực Yến sào.

Sứ Mệnh

Yến Sào Vietwings với sứ mệnh “Trao chất lượng nhận niềm tin ”. Sản phẩm yến sào tại Yến Sào Vietwings không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.
Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng: Tổ yến tại Yến Sào Vietwings có nguồn gốc từ yến đảo Khánh Hòa 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
Tâm huyết, không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất từ yến sào Việt Nam tới tay người tiêu dùng.
Trung thực, chính trực, trong sạch, đạo đức, với tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hành xử, hoạt động của công ty.
Liên tục nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng thông minh khoa học, công nghệ tiên tiến vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VIETWINGS ?

Những dòng sản phẩm chính mà Vietwings đưa ra thị trường luôn trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định khắt khe nhất, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chứa cái tâm và cái tầm của thương hiệu. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những tặng phẩm thượng hạng giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP:

  • Tổ yến luôn chọn lọc theo tỷ lệ khắt khe.
  • Sơ chế bởi các thợ tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh ATTP.
  • Quan tâm, chú trọng vào khâu thiết kế bao bì đảm bảo sự đơn giản, tiện lợi những vẫn tinh tế, sang trọng.
  • Tôn chỉ kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Yến Sào Vietwings chúng tôi xin cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật.

z3980063891324_329fe2b4514f0e8abc20b327155f0f7f.jpg